• Tin tức

  Tin tức

 • Tin tức & sự kiện

  LÀM THẾ NÀO TRẺ EM TỰ NGUYỆN ĐEO KHẨU TRANG Y TẾ

  11:25:3304/10/2018

  Sài Gòn đã bước vào mùa mưa, cơn mưa đầu mùa làm xua đi cái nắng gay gắt, cái nóng rực của Thành Phố, nhưng thời tiết giao mùa cũng là nỗi lo sợ, nỗi ám ảnh của các mẹ có con nhỏ.

  Sài Gòn đã bước vào mùa mưa, cơn mưa đầu mùa làm xua đi cái nắng gay gắt, cái nóng rực của Thành Phố, nhưng thời tiết giao mùa cũng là nỗi lo sợ, nỗi ám ảnh của các mẹ có con nhỏ. Làm thế nào để bảo vệ sức khỏe của các con trước sự thay đổi thời tiết thất thường, dịch bệnh hay xảy? Đó là câu hỏi mà cũng là nỗi lòng của các mẹ khi thời tiết thay đổi.

  Phòng bệnh hơn chữa bệnh các mẹ ạ, để bảo vệ cho con mình trước những sự thay đổi của thời tiết các mẹ có thể tập thói quen cho con mình luôn đeo khẩu trang y tế khi ra đường, khi đến trường nhé, để phòng chống sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút qua đường hô hấp của các con khi các con tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

  Có thể lúc đầu các con sẽ chưa quen cho lắm nhưng để tạo thói quen cho các con thì mẹ nhớ làm gương nhé. Ví dụ khi chuẩn bị đi ra đường mẹ tạo vẻ thích thú, hứng khởi khi đeo khẩu trang, tạo một suy nghĩ cho con biết rằng khẩu trang là vật bất ly thân bảo vệ sức khỏe của mẹ mỗi khi ra đường, làm nhiều lần như thế là tự dưng các con sẽ muốn sử dụng ngay thôi. Tôi tin không những sử dụng mà các bé còn chủ động nhắc các mẹ trước khi ra đường đấy vì khi đó việc đeo khẩu trang đã là thói quen trong tiềm thức của con. Nếu khi con bạn như vậy thì bạn vô cùng sung sướng và yên tâm rồi nhé. Nhìn các con khỏe mạnh và lớn lên hằng ngày đó là niềm vui của mẹ, và đó cũng là sứ mệnh và là niềm hạnh phúc của chúng tôi khi sản xuất ra những chiếc khẩu trang y tế đạt lượng.

   

  Nguồn: Internet