• Tin tức

  Tin tức

 • Tin tức & sự kiện

  Như thế nào là Khẩu Trang Giá Rẻ ??? Bí mật đằng sau

  11:55:5304/10/2018

  Trong vài tháng trở lại đây, Ad luôn nhận được những thắc mắc của khách hàng, nhà thuốc, đại lí trên toàn quốc của SenViet hỏi một số vấn đề liên quan đến chiếc khẩu trang y tế.

  Trong vài tháng trở lại đây, Ad luôn nhận được những thắc mắc của khách hàng, nhà thuốc, đại lí trên toàn quốc của SenViet hỏi một số vấn đề liên quan đến chiếc khẩu trang y tế.
  Ad nghĩ rằng câu hỏi này cũng nhiều người thắc mắc lắm, vì vậy Ad xin viết bài này chia sẽ với mọi người để mọi người hiểu hơn cũng như giải đáp câu hỏi mà mọi người đang quan tâm nhé !!!

  Câu hỏi: "Tại sao khẩu trang lại có giá rất rẻ, có nhiều loại giá 15k, 18k, 20k...., đặc biệt là khẩu trang các màu xanh, hồng, tím giá rất rẻ? Nguyên nhân tại sao?"
  Trả lời:
  Như mọi người đã biết với mật độ dân số nước ta hiện nay hơn 90tr dân, các khu công nghiệp, đường xá...ngày càng phát triển. Mật độ phương tiện xe máy, ô tô, xe container,...cũng tràn lan trên đường gây ra khói bụi, ô nhiễm môi trường và không khí....điều này dẫn đến việc mọi người ra đường cần chiếc khẩu trang để đẹo che bụi là rất cần thiết.


  Hiểu được tâm lý đó, nhiều công ty sản xuất khẩu trang ra đời nhanh một cách chóng mặt. Thị trường cạnh tranh khiến cho các nhà sản xuất khẩu trang tìm cách cắt giảm chi phí, để tăng khả năng cạnh tranh....từ đó chất lượng sản phẩm là điều mà các nhà sản xuất tìm cách cắt giảm, thậm chí là đánh lừa khách hàng qua bề ngoài sản phẩm " Ảnh thực tế ".

  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại khẩu trang kém chất lượng mọi người cần chú ý:
  1. Khẩu trang giấy " Vải lọc được thay bằng giấy "
  2. Bên trong hoàn toàn không có vải lọc " Vải lọc được thay bằng vải luôn " Không có tác dụng ngược lại còn ảnh hưởng sức khỏe.
  3. Khẩu trang vải mỏng, chất lượng vải xù lông.
  4. Dây quai nhỏ, kém chất lượng, dễ đứt, hàng lỗi...
  5. Đương nhiên không thể thiếu hàng của Trung Quốc, giá rất rẻ những Ad khuyên mọi người không nên sử dụng vì đa phần là hàng kém chất lượng.

  .............................................
  Vì vậy, Khi mọi người lựa chọn khẩu trang của bất kì thương hiệu nào để sử dung, dẫu biết chả đáng là bao nhiêu tiền. Nhưng nó trực tiếp tiếp xúc hơi thở của chúng ta. Chúng ta nên cẩn thận và lựa chọn sản phẩm có chất lượng mà sử dụng nhé.

  Ad cũng xin chia sẽ, giá khẩu trang kém chất lượng và khẩu trang có chất lượng cũng không lệch bao nhiều cả khoảng từ 5k-8k/hộp.....vì giá bán này phụ thuộc vào người bán thôi.

  Để được tư vấn và hiểu rõ hơn về khẩu trang y tế, mọi người có thể comment bên dưới hoặc inbox vào tin nhắn nhé.
  Ad sẵn sàng chia sẽ cùng mọi người, chung tay xây dựng nên một cộng đồng lành mạnh.

   

  Nguồn: Internet